Lịch âm dương

Tin nhanh

Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Chạy dọc biên

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Kế hoạch Chuyên môn tháng 10/2016

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Vương Văn Huê
    Ngày gửi: 00h:27' 02-11-2016
    KẾ HOẠCH THÁNG 10/2016
    Công việc chính
    Biện pháp
    Đánh giá

1.Hoạt động dạy-học :
    -Tiếp tục thực hiện chương trình dạy học của các tuần trong tháng.(T6-T9)
    -Chỉ đạo các lớp, tổ tăng cường phụ đạo học sinh yếu, học sinh khó khăn và bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi sau khi đã tổ chức kiểm tra chất lượng học sinh đầu năm.
    -Tổ chức Thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 16-17.
    -Các tổ có kế hoạch tự làm ĐDDH phục vụ cho tiết dạy và sử dụng ĐDDH ở các tiết dạy trên lớp.
    -Dự giờ kiểm tra hồ sơ giáo viên.
    -Tổ chức thao giảng chuyên đề tổ theo kế hoạch thời gian tổ đưa ra.

2.Hoạt động khác :
    -Thực hiện nghiêm túc về nề nếp học tập, nề nếp ra vào lớp, nề nếp ra về .
    -Nghiêm túc đảm bảo giờ giấc theo đúng qui định
    -Hoàn thành tốt công việc về nhận xét-đánh giá học sinh vào sổ theo dõi trong tháng.

-Tổ và giáo viên chủ nhiệm các lớp thực hiện chương trình đúng theo lịch báo giảng của tổ.

-Thực hiện theo kế hoạch của chuyên môn, của tổ. Hoàn thành công việc có nhận xét đánh giá cụ thể.
    -Tổ thống nhất và lên lịch thực hiện.

-Các tồ phân công thực hiện.

-Thực hiện theo kế hoạch.

-Toàn trường thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy đúng đủ chương trình của các tuần trong tháng. Thực hiện dạy học đúng theo thời khóa biểu của CM. Chương trình giảng dạy lồng ghép được thực hiện đúng nội dung địa chỉ lồng ghép-tích hợp.
    -Các tổ đã làm tốt công tác bồi dưỡng và phụ đạo học sinh yếu, học sinh khó khăn theo đúng kế hoạch của tổ. Các giáo viên được phân công theo dõi kèm học sinh rất nhiệt tình, tận tâm vì học sinh của mình.
    -Kế hoạch thi GV giỏi cấp trường thực hiện nghiêm túc và đã kiểm tra xong 2 tiết của các giáo viên dự thi.
    -Nhìn chung các tổ đều thực hiện tốt và lên kế hoạch thao giảng theo chuyên đề của tổ. Hầu hết các giáo viên đều tích cực trong việc xây dựng các tiết dạy chuẩn bị cho thao giảng chuyên đề của mình và tự làm các ĐDDH phục vụ cho tiết dạy. Chuyên môn cũng đã tiến hành kiểm tra hồ sơ của các giáo viên trong tổ trên VnEdu theo đúng kế hoạch của chuyên môn trường.
    -Thực hiện đúng theo lịch chỉ đạo của chuyên môn trường, các tổ tiến hành ra bài kiểm tra kiến thức học sinh để nắm lại chất lượng học tập của các em, từ đó có sự điều chỉnh trong quá trình giảng dạy để học sinh đạt chất lượng cao hơn.
    -Công việc làm ĐDDH các tổ đã có kế hoạch và thực hiện kế hoạch trong tháng. Hầu hết mỗi cá nhân giáo viên đều làm ĐDDH phục vụ cho các tiết dạy trên lớp.
    -Dự giờ các giáo viên dự khuyết và giáo viên bộ môn đều tốt, tuy nhiên trong tiết dạy giáo viên ít chú ý đến nhận xét từng cá nhân học sinh sau khi các em hoàn thành công việc của mình, kiểm tra hồ sơ giáo viên được thực hiện trong tháng. Hầu hết giáo án được soạn trên máy vi tính và được các giáo viên đưa lên trang Wess của trường, giáo án soạn đầy đủ đúng theo nội dung chương trình sách giáo khoa. Các bài soạn hầu hết có thể hiện sự đầu tư của giáo viên trong soạn giảng. Các nội dung dạy lồng ghép – tích hợp HĐNGLL cũng như tích hợp tiết kiệm năng lượng hiệu quả được giáo viên thể hiện đầy đủ trong giáo án. Các tiết dạy của giáo viên đều đạt hiệu quả, tiết dạy có sự đầu tư, các phương pháp và các tổ chức hoạt động giảng dạy được đổi mới theo phương pháp dạy học mới.
    -Công tác chủ nhiệm của GV có tiến bộ. HS có nề nếp hơn so với đầu năm.